Contact Me on Zalo

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi chiên không dầu không hoạt động

Nồi chiên không dầu là một cánh tay đắt lực, hỗ trợ cho các chị em phụ nữ trong việc chế biến các món ăn chiên nhưng ít dầu mỡ. Trong quá trình sử dụng, đôi khi thiết bị này không hoạt động là điều khó tránh khỏi. Hãy cùng Điện Lạnh QTC tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Do va chạm hoặc rơi vỡ

Vì có kích thước khá nhỏ gọn, nên thường chúng ta sẽ chủ quan khi nồi chiên có thể đặt ở mọi nơi như: Bàn ăn, ghế ngồi, cạnh bồn rửa chén,…

Điều này sẽ dẫn đến hệ lụy là bất kỳ ai cũng có thể vô tình chạm phải nồi, khiến nó rơi và hư hỏng, hoặc chạm phải nồi khi nó đang hoạt động gây bỏng. Nên đặt nồi tại những nơi ít người qua lại để hạn chế va chạm hết mức có thể.

Do va chạm hoặc rơi vỡ

Do hoạt động quá lâu

Các mạch điện bên trong nồi chiên rất dễ bị tổn hại do bị nóng quá mức nếu bạn thường xuyên để nồi hoạt động (Power on). Bạn hãy luôn giữ thói quen tắt nồi chiên sau khi chế biến thực phẩm xong bạn nhé!

Tham khảo: Cách khắc phục đơn giản lỗi U3 trên máy giặt Aqua

Do hoạt động quá lâu

Do bạn vẫn chưa đặt bộ hẹn giờ

Nồi chiên là một thiết bị nấu ăn tự động, do đó bạn phải vặn núm hẹn giờ đến thời gian chế biến được yêu cầu để bật thiết bị. Bạn nên kiểm tra nồi chiên trước khi cho nó hoạt động.

Do bạn vẫn chưa đặt bộ hẹn giờ

Do thiết bị không được cắm điện

Đôi khi lý do đơn giản khiến nồi chiên không hoạt động đó là bạn chưa cắm điện nồi. Hãy cắm phích cắm điện của nồi vào ổ điện có tiếp đất bạn nhé.

Do thiết bị không được cắm điện

Hy vọng với những thông tin và cách khắc phục nồi chiên không dầu không hoạt động sẽ gia đình bạn sẽ sử dụng nồi chiên không dầu được hiệu quả hơn.

Tìm kiếm: Nồi chiên không dầu không báo đèn Nồi chiên không dầu bị hỏng nút vặn Nồi chiên không dầu bị kêu Nồi chiên không dầu báo lỗi E1 Nồi chiên không dầu tự ngắt điện Nồi chiên không dầu không tự ngắt Nồi chiên không dầu không nóng Thay bóng đèn nồi chiên không dầu

5/5 - (5 bình chọn)
Share on:
điện lạnh qtc

Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy lạnh biên hòa, Vệ sinh máy lạnh Biên Hòa, Sửa máy lạnh Đồng Nai, liên hệ Hotline: 098.4748.246 - Quang, Khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến Tại đây.

Viết một bình luận