Contact Me on Zalo

Thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có ảnh hưởng gì không?

“Quên đồ khi máy giặt đang chạy” được xem như chuyện thường ngày đối với các chị em nội trợ. Nếu như sở hữu máy giặt cửa trên thì sẽ dễ dàng bỏ quần áo vào máy. Vậy còn máy giặt cửa trước thì sao? Có bỏ thêm quần áo được không hay phải ngậm ngùi giặt tay?

Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?

Đa số người tiêu dùng nghĩ rằng mặc dù sở hữu những ưu điểm, công nghệ vượt trội, bảo vệ độ bền đẹp, giảm xoắn rối cho quần áo cũng như tiết kiệm điện năng và nước tiêu thụ thì máy giặt cửa trước vẫn khiến chị em phải “than trời” khi lỡ khởi động máy mà còn sót lại đồ giặt, không thể tiện tay cho thêm đồ vào như máy giặt cửa trên. Lúc này chị em nội trợ đành phải ngậm ngùi mà bỏ thời gian và công sức ra để giặt bằng tay.

Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?

Khắc phục tình trạng này, các hãng sản xuất máy giặt cửa trước đã cho ra mắt những dòng máy giặt cửa trước có tính năng bỏ thêm quần áo khi máy đang hoạt động vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên tính năng thêm đồ giặt trong lúc máy vận hành vẫn đòi hỏi những yêu cầu nhất định tùy theo từng dòng máy.

Xem thêm bài viết: Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không không bấm được nút Start

Máy giặt Electrolux

Tính năng Add Clothes: Chỉ cần đèn hiển thị tại tính năng Add Clothes còn sáng (trong khoảng thời gian 10 – 15 phút đầu sau khi máy khởi động), bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình hoạt động của máy và cho thêm đồ giặt vào.

Máy giặt LG

Tính năng Add Item: Ở mọi chế độ của máy giặt, bạn đều có thể chọn tính năng Add Item bất kì khi nào để thêm đồ giặt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý quan sát mực nước trong lồng giặt phải thấp để nước không tràn ra ngoài và nhanh chóng cho thêm đồ vào trong vòng 3 giây sau khi nhấn Add Item.

​Máy giặt Samsung

Tính năng Add Wash: Nổi bật với thiết kế cửa phụ Add Door, bạn có thể cho thêm đồ giặt vào bất kì lúc nào trong khi máy vận hành. Hơn nữa với thiết kế này, bạn có thể cho thêm nước xả để quần áo thơm hơn ở bước xả quần áo hoặc cho thêm đồ cần xả/vắt vào đúng thời điểm cần thiết vô cùng tiện lợi

Như vậy Điện lạnh QTC đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tiêu đề “Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?” rồi. Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, đừng ngại ngần để lại bình luận ở cuối bài viết nhé.

Tìm kiếm có liên quan Cách giặt quần áo bằng máy giặt cửa ngang Cách mở máy giặt cửa trước Giặt quần áo bằng máy giặt sao cho sạch Cách mở máy giặt cửa trước khi đang giặt Cách cho thêm quần áo vào máy giặt Electrolux Cách cho thêm quần áo vào máy giặt LG Cách mở cửa máy giặt cửa ngang LG Cách mở nắp máy giặt cửa trước Samsung

5/5 - (1 bình chọn)
Share on:
điện lạnh qtc

Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy lạnh biên hòa, Vệ sinh máy lạnh Biên Hòa, Sửa máy lạnh Đồng Nai, liên hệ Hotline: 098.4748.246 - Quang, Khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến Tại đây.

Viết một bình luận