Contact Me on Zalo

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi FC điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki báo lỗi FC, trong bài viết này Điện Lạnh QTC chia sẻ đến bạn Nguyên nhân và cách khắc lỗi FC điều hòa Funiki này nhé!

Điều hòa Funiki báo lỗi FC có nghĩa là gì?

Lỗi FC trên điều hòa Funiki là lỗi hư hỏng đơn giản nên bạn có thể tự khắc phục nhanh chóng tại nhà. Khi điều hòa báo lỗi, màn hình LED sẽ hiển thị mã lỗi FC và động cơ ngừng hoạt động.

Điều hòa Funiki báo lỗi FC có nghĩa là gì

Nguyên nhân khiến điều hòa Funiki báo lỗi FC

Nút reset trên điều khiển điều hòa bị kẹt

Nút reset thường được sử dụng để khôi phục điều hòa về trạng thái ban đầu hoặc để xử lý các lỗi nhỏ. Khi nút này bị kẹt, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng này, gây khó khăn trong việc khắc phục các vấn đề kỹ thuật nhỏ hoặc khôi phục điều hòa khi gặp lỗi. Từ đó, điều hòa Funiki sẽ báo lỗi FC trên màn hình.

Tham khảo: Cách khắc phục tủ đông bị chảy nước

Nút reset trên điều khiển điều hòa bị kẹt

Các cách khắc phục lỗi FC điều hòa Funiki

Kiểm tra lại điều khiển điều hòa Funiki

Trước hết, hãy đảm bảo rằng điều khiển của điều hòa Funiki hoạt động đúng cách. Bạn kiểm tra xem pin có còn đủ năng lượng không và có không gian để truyền tín hiệu không.

Sau đó, bạn sử dụng điều khiển từ khoảng cách gần máy lạnh để xem xét xem tín hiệu có được gửi đi chính xác hay không. Đồng thời, bạn tăng hoặc giảm nhiệt độ bất kì là mã lỗi FC sẽ biến mất, máy sẽ trở lại báo nhiệt độ bình thường.

Also Read: Cách khắc phục lỗi E4 điều hòa Funiki

Kiểm tra lại điều khiển điều hòa Funiki

Bật lại chế độ Auto trên điều khiển điều hòa Funiki

Chế độ Auto cho phép điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ và chế độ làm lạnh theo điều kiện môi trường. Bằng cách này, máy lạnh có thể điều chỉnh mình để làm mát phòng một cách hiệu quả, mã lỗi FC báo trên màn hình LED của điều hòa sẽ biến mất.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm được Nguyên nhân và cách khắc lỗi FC điều hòa Funiki hiệu quả tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác bạn hãy bình luận bên dưới để được hỗ nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Share on:
điện lạnh qtc

Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy lạnh biên hòa, Vệ sinh máy lạnh Biên Hòa, Sửa máy lạnh Đồng Nai, liên hệ Hotline: 098.4748.246 - Quang, Khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến Tại đây.